Tin tức

Cận cảnh Galaxy A14 5G, mẫu máy thuộc phân khúc giá rẻ của Samsung

0

Đầu tuần này tại CES 2023, Samsung đã cho ra mắt rất nhiều màn hình mới. Và tới hôm nay, Samsung đã công bố dòng sản phẩm điện thoại giá rẻ mới nhất của hãng là chiếc Galaxy A14 5G.

Về thiết kế, tương tự như phiên bản tiền nhiệm thì Galaxy A14 5G có không nhiều điểm thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Thậm chí, nếu đã nhìn các mẫu điện thoại ở phân khúc cao hơn thì thiết kế của Galaxy A14 5G dường như đã lỗi thời. Nhưng có lẽ, đây là cách để Samsung cắt giảm chi phí cho mẫu máy này. Viền của máy khá dày ở cả 4 cạnh, đi kèm với đó là camera phía trước dạng giọt nước.

Ảnh: Android Authority

Màn hình của máy là tấm nền FHD+ tần số quét 90Hz, lớn hơn một chút so với Galaxy A13 là 6.6 inch. Samsung đã nhấn mạnh rằng camera selfie 13MP mới của hãng là một cải tiến lớn so với A13 5G. Ở mặt sau sẽ có camera chính 50MP, camera macro 2MP và cảm biến độ sâu 2MP.

Ảnh: Android Authority

Galaxy A14 5G được trang bị Mediatek Dimensity 700 hoặc Exynos 1330, với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ lưu trữ, và người dùng có thể mở rộng hơn nữa thông qua thẻ nhớ microSD. Người dùng cũng sẽ nhận được kết nối 5G nhưng chỉ sẽ chỉ ở dải Sub-6GHz thay vì mmWave 5G. Còn lại, Galaxy A14 5G cung cấp viên pin 5,000mAh khá lớn và hỗ trợ sạc có dây 15W.

Ảnh: Android Authority

Trong những năm gần đây, Samsung đã thực sự đầu tư hơn vào các bản cập nhật cho máy và Galaxy A14 5G cũng không phải ngoại lệ. Máy sẽ đi kèm với Android 13 được cài đặt sẵn. Sau đó, người dùng sẽ nhận được 2 bản cập nhật Android lớn và 4 năm cập nhật bảo mật.

Galaxy A14 5G sẽ được phát hành với bốn màu trên toàn cầu với giá bán niêm yết được hãng đặt ở mức $199.99 tại thị trường Mỹ.. Hiện tại, chưa rõ Samsung có mang mẫu máy này về thị trường Việt Nam hay không. Nếu được bán tại thị trường Việt Nam, Galaxy A14 5G chắc chắn sẽ phải cạnh tranh với Redmi Note 11 – một trong những mẫu máy đáng mua nhất ở phân khúc 4 triệu hiện nay.

Theo Android Authority

Trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại chính thức trên MacBook Air M1: bất ngờ!

Previous article

Đây là máy phun tinh dầu của Xiaomi: ngon, bổ, rẻ, tự động kích hoạt khi có người dùng ở gần

Next article