Tin tức

Camera Assistant bổ sung nhiều tính năng mới, sẽ phát hành trên nhiều thiết bị Galaxy

0

Trong sự kiện SDC22, Samsung đã giới thiệu ứng dụng Camera Assistant trên dòng S22 thông qua phiên bản giao diện One UI 5.0 . Ứng dụng này cho phép người dùng can thiệp sâu vào phần cài đặt và điều chỉnh máy ảnh theo lựa chọn của mình. Hiện tại, Samsung đang có kế hoạch phát hành ứng dụng này trên nhiều thiết bị Galaxy hơn.

Camera Assistant nhận bản cập nhật mới với nhiều tính năng mới và khả năng tùy chỉnh sâu hơn

Trong bản cập nhật mới nhất, Samsung đã thêm vào ứng dụng Camera Assistant nhiều tính năng mới có thể kể đến như tủy chỉnh độ sắc nét, làm mịn hình ảnh, chuyển đổi ông kính,.. Ngoài ra, người dùng còn có thể kích hoạt màn trập ngay sau khi chạm vào nút chụp. Tương tự như vậy, thao tác khi chụp một loạt ảnh liên tục, ảnh động (GIF) hoặc video cũng trở nên dễ dàng hơn bằng cách trượt hoặc giữ nút chụp trên màn hình.

Để cải thiện tốc độ màn trập, ứng dụng Camera Assistant có các tùy chọn bao gồm: Ưu tiên tốc tộ, Cân bằng, ưu tiên chất lượng. Ưu tiên tốc độ sẽ cho phép người dùng chụp ảnh nhanh nhất có thể nhưng chất lượng hình ảnh sẽ giảm đi. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tắt tùy chọn Auto HDR để cải thiện hơn nữa độ trễ của màn trập.

Bên cạnh đó, bản cập nhất mới sẽ cung cấp cho người dùng khả năng làm mịn, làm mềm trên các bức ảnh. Giờ đây, tính năng này sẽ có 3 tùy chọn: Tắt, Trung bình (50%) và Cao (100%) thay vì bật tắt đơn giản như phiên bản trước.

Samsung cũng bổ sung thêm tùy chọn hẹn giờ cho ứng dụng Camera Assistant. Người dùng có thể chụp ảnh sau mỗi 1 giây, 1,5 giây, 2 giây, 2,5 giây và 3 giây. Ứng dụng cũng cho phép giảm độ sáng để điện thoại không bị nóng khi sử dụng trong thời gian dài.

Danh sách thiết bị Galaxy sẽ nhận được Camera Assistant

Ngoài việc bổ sung nhiều tính năng mới, Samsung cũng cho biết là sẽ phát hành Camera Assistant cho nhiều thiết bị điện thoại thông minh của hãng. Cụ thể hơn, Camera Assistant sẽ được phát hành trên dòng Galaxy S kể từ Galaxy S20 trở lên, dòng Galaxy Note 20, các thiết bị màn hình gập bắt đầu từ Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 3 cũng sẽ sớm nhận được ứng dụng này. Sau đây là danh sách đầy đủ:

Không cần jailbreak, đây là cách đem cử chỉ giống iPhone X cho iPhone 7, iPhone 8

Previous article

Geekbench 6 ra mắt: Công cụ mới để đo hiệu năng, thay thế cho Geekbench 5 đã lỗi thời

Next article