Tin tứcTips & Tricks

Cách xem thống kê nghe nhạc Spotify Wrapped 2023

0

Tối ngày 29/11 (theo giờ Việt Nam), Spotify đã chính thức ra triển khai Spotify Wrapped 2023, một danh sách phát tổng hợp những bài hát, podcast hay bản thu âm được người dùng nghe nhiều nhất trong một năm qua. Đây là nơi để người dùng có thể ôn lại các ca khúc hoặc chia sẻ sở thích âm nhạc của mình với bạn bè thông qua các thẻ câu chuyện (Stories).

Cách xem Spotify Wrapped 2023 ở trên điện thoại

Để xem danh sách phát Wrapped 2023 trên điện thoại, người dùng cần truy cập ứng dụng Spotify đã tải xuống từ kho ứng dụng Play Store hoặc App Store. Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, màn hình trang chủ sẽ hiển thị một mục mới có tên là “Nhìn lại”. Người dùng chỉ cần chọn vào mục này, sau đó có thể thưởng thức những bài hát yêu thích nhất của bản thân.

Trên PC và trình duyệt Web

Cách làm tương tự như trên điện thoại. Người dùng chỉ cần khởi động ứng dụng Spotify đã được cài đặt sẵn trên macOS hoặc Windows, sau đó danh sách phát có tên “Bài hát bạn yêu thích nhất 2023” sẽ hiển thị ngay trên màn hình trang chủ.

Ngoài ra, người dùng có thể truy cập trang web open.spotify.com để sử dụng nền tảng website của ứng dụng. Sau khi đăng nhập thành công, giao diện Spotify Wrapped cũng sẽ hiển thị ngay trên màn hình trang chủ, tương tự như trên Android, iOS và các thiết bị PC.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể xem lại danh sách Spotify Wrapped của các năm trước bằng cách truy cập vào mục Thư viện của tôi, sau đó chọn danh sách phát có dạng “Your Top Song – năm” tương ứng với năm cần tìm kiếm. Ví dụ: Your Top Song 2022”, “Your Top Song 2021”

So sánh Xiaomi 14, iPhone 15 và Galaxy S23: đâu là flagship tiêu chuẩn tốt nhất?

Previous article

Macbook Air M2 cho ra hiệu suất ấn tượng khi được trang bị hệ thống làm mát của bên thứ 3

Next article