Tin tứcTips & Tricks

Cách xem Spotify Wrapped 2022

0

Spotify Wrapped là một danh sách phát tổng hợp những bài hát, podcast hay bản thu âm được người dùng nghe nhiều nhất trong thời gian một năm. Đây là nơi để họ ôn lại những ca khúc, giai điệu đã gắn bó với họ suốt một năm qua, cũng như có thể chia sẻ, giới thiệu sở thích âm nhạc của mình thông qua các thẻ câu chuyện (Stories).

Dưới đây là cách để xem danh sách phát Spotify Wrapped 2022.

Trên điện thoại

Để xem danh sách phát Wrapped 2022 trên smartphone, người dùng cần truy cập ứng dụng Spotify đã tải xuống từ kho ứng dụng Play Store hoặc App Store. Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, màn hình trang chủ sẽ hiển thị một danh sách phát mới tạo có tên “Your Top Song 2022”, đó chính là danh sách Spotify Wrapped mới được tạo. Người dùng chỉ cần chọn vào mục trên, sau đó có thể thưởng thức những bài hát yêu thích nhất của bản thân.

Trên PC và trình duyệt web

Cách làm tương tự như trên điện thoại. Người dùng chỉ cần khởi động ứng dụng Spotify đã được cài đặt sẵn trên macOS hoặc Windows, sau đó một danh sách phát có tên “Your 2022 Wrapped” sẽ hiển thị ngay trên màn hình trang chủ.

Spotify Wrapped trên ứng dụng PC

Ngoài ra, người dùng có thể truy cập trang web open.spotify.com để sử dụng nền tảng website của ứng dụng. Sau khi đăng nhập thành công, giao diện Spotify Wrapped cũng sẽ hiển thị ngay trên màn hình trang chủ, tương tự như trên Android, iOS và các thiết bị PC.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể xem lại danh sách Spotify Wrapped của các năm trước đó. Họ chỉ cần truy cập vào mục Thư viện của tôi, sau đó chọn danh sách phát có dạng “Your Top Song – năm” tương ứng với năm cần tìm kiếm, chẳng hạn, “Your Top Song 2021”.

Apple phát hành iOS 16.1.2: Cải thiện kết nối mạng, tối ưu Crash Detection

Previous article

Nhu cầu về điện thoại màn hình gập Samsung tăng gấp đôi với khách hàng doanh nghiệp

Next article