Tin tức

Beats ngừng sản xuất một số sản phẩm bao gồm Powerbeats, Solo Pro và Beats EP

0

Thương hiệu Beats của Apple đang thu nhỏ các dòng sản phẩm của họ sau khi cho mắt chiếc Fit Pro có giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng). Chiếc tai nghe này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi trong các bài đánh giá của người dùng. Beats đã lặng lẽ ngừng sản xuất Powerbeats, Solo Pro và Beats EP. Cả ba sản phẩm đều không còn được bán trực tiếp từ Apple. Mặc dù hàng có thể vẫn còn ở các nhà bán lẻ bên thứ ba, nhưng chúng sẽ không còn sau khi hàng tồn kho hiện tại được bán hết.

Một phát ngôn viên của Beats đã xác nhận tin tức này, nhưng từ chối đi vào chi tiết lý do tại sao những sản phẩm cụ thể này lại bị khai tử. Có lẽ nguyên nhân chính là do doanh số bán hàng của những tai nghe này thấp hơn nhiều so với các sản phẩm trước đó. Rõ ràng là Powerbeat không thể nhận được nhiều sự quan tâm bằng dòng cao cấp hơn là Powerbeats Pro.

Còn đối với những tai nghe còn lại, mẫu tai nghe over-ear như Solo 3 và Studio 3 được ra mắt trước đó vẫn còn sản xuất, trong khi Solo Pros on-ear – được phát hành sau cả hai mẫu kia – là sản phẩm đầu tiên bị ngừng sản xuất.

Với những thay đổi này, theo trang web của Beats, dòng sản phẩm của họ hiện chỉ còn bao gồm tai nghe nhét tai Fit Pro, Powerbeats Pro, Solo3, Studio3 và tai nghe Beats Flex. Bên cạnh các sản phẩm về tai nghe, Beats vẫn tiếp tục bán loa Bluetooth Pill Plus.

Xem thêm các video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

Chính sách bảo hành iPhone tại Việt Nam: Chưa thống nhất, còn nhiều khúc mắc!

Previous article

Apple giảm sản lượng iPad, tập trung cho iPhone 13

Next article