Tin tức

Bẻ 2 phát, OnePlus 10 Pro ngay lập tức gãy làm đôi

    0

    OnePlus 10 Pro vừa qua đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với nhiều thông số ấn tượng. Trong đó là Snapdragon 8 Gen 1 và pin 5.000mAh và một thiết kế vô cùng khác biệt ở cụm camera. Chúng ta đã có nhiều video đánh giá hiệu năng, camera, màn hình nhưng kiểm tra độ bền thì chưa. Do đó, YouTuber Zack Nelson, người tạo ra kênh JerryRigEverything, đã đưa OnePlus 10 Pro qua bài kiểm tra độ bền. Kết quả vô cùng bất ngờ khi một mẫu máy vô cùng cao cấp này đã dễ dàng gãy sau khi dùng lực bẻ đôi.

    Khi YouTuber này đẩy một lực mạnh vào chiếc OnePlus 10 Pro, kính ở mặt sau bắt đầu bị nứt khiến máy biến dạng so với ban đầu. Khi anh ta đẩy một lần nữa, những vết nứt đó trở nên lớn hơn rất nhiều, thậm chí là cong khá đáng kể. Khi chiếc OnePlus 10 Pro bị hỏng hoàn toàn, Nelson đã xé phần còn lại của kính mặt sau để khám phá bên trong điện thoại. Phần gãy đôi là khe tiếp giáp giữa camera và pin nên máy đã rất nhanh chóng biến thành 2 phần tách biệt.

    OnePlus không phải là thương hiệu duy nhất bị người dùng chú ý vì các thiết bị có hoàn thiện kém, dễ bị uốn cong. Trước đó, iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng bị người dùng cáo buộc là dễ bị cong trong quá trình sử dụng. Tới năm 2018, Nelson cũng phát hiện ra rằng iPad Pro được phát hành năm đó cũng xảy ra tình trạng cong tương tự. Đây thực sự là vấn đề mà các thương hiệu cần khắc phục trong tương lai.