Tin tức

Bản in 3D của iPhone 15 series

0

Tờ Mac Otakara mới đây đã đăng tải đoạn video về mô hình của iPhone 15 series theo kích thước dựa trên những tin đồn trước đó. Dù chỉ có một chút thay đổi nhỏ so với thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên điều đáng chú là ốp lưng của iPhone 14 series nay đã không thể dùng trên iPhone 15 series.

Trong đoạn video có thể thấy rõ các phiên bản in 3D của iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đều được làm theo tỷ lệ khá chính xác dựa trên bản vẽ CAD cách đây không lâu. Dòng iPhone 15 Pro có các cạnh cong, viền nhỏ hơn và viền camera sau lớn hơn so với iPhone 14 Pro. Trong khi đó, iPhone 15 và iPhone 15 Plus gần như giữ nguyên thiết kế với khung viền nhôm, mặt lưng kính cùng viền camera lớn hơn. Ngoài ra, cả 4 mẫu máy đều đã thay thế cổng Lightning bằng USB-C.

Mac Otakara đã thử nghiệm lắp ốp của iPhone 14 series vào iPhone 15 series, tuy nhiên chúng không thể tương thích, ngoại trừ iPhone 15 Plus. Điều này có nghĩa rằng, những sự thay đổi nhỏ trong thiết kế đã khiến cho ốp lưng của thế hệ iPhone 14 không thể sử dụng chung với thế hệ iPhone 15. Dòng iPhone 15 Pro được cho là sẽ có viền mỏng hơn, cong hơn so với dòng iPhone 14 Pro. Ngoài ra, khung viền của 2 thiết bị dòng Pro có thể sẽ sử dụng chất liệu titan giúp cho máy bền hơn.

Theo dự kiến, toàn bộ 4 mẫu iPhone 15 đều sẽ được trang bị Dynamic Island và loại bỏ cụm “tai thỏ”. Tuy nhiên, Apple vẫn sẽ phân cấp dòng thường với dòng Pro bằng tần số quét màn hình khi iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn chỉ có màn hình 60Hz.

Nguồn: Mac Otakara

Xiaomi 13 Ultra rò rỉ nhiều thông tin quan trọng: thiết kế mới, camera nâng cấp và ngày ra mắt

Previous article

Bỏ 1,5 triệu cho một bộ cáp sạc thì có được những gì? AOHi Modular Extension USB-C Cable Set

Next article