Góc nhìn

Khuấy động bầu không khí cùng chuỗi hoạt động Awesome Academy tại The Global City

0

Sau Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Samsung Galaxy A series tiếp tục khởi động chuỗi sự kiện Awesome Academy 2024 tại The Global City hôm 30/4, 1/5 vừa qua. Tại đây, các bạn trẻ Sài Thành đã có cơ hội trải nghiệm bộ đôi Galaxy A35 5G / A55 5G, song song với việc tham gia các thử thách và giành những phần quà hấp dẫn.

Chuỗi hoạt động Awesome Academy tại The Global City

Sau hai mùa thành công, Awesome Academy mùa 3 chính thức trở lại với mục tiêu đồng hành cùng thế hệ trẻ theo đuổi đam mê và hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp. Không chỉ truyền cảm hứng, chương trình còn chia sẻ nhiều kỹ năng “ứng vạn biến” để thế hệ trẻ (Gen Z) luôn năng động, đa nhiệm và đầy bản lĩnh trước tương lai liên tục thay đổi.

Trong hai ngày 30/4 – 1/5, Awesome Academy đã có chuỗi hoạt động thú vị tại The Global City. Ngoài trải nghiệm loạt sản phẩm mới của Samsung, hàng trăm bạn trẻ còn có cơ hội gặp mặt với người nổi tiếng, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho con đường trở thành một nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Khách mời của Awesome Academy tại The Global City lần này là Ngô Đình Nam. Anh là nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hơn 6,1 triệu lượt theo dõi và 162 triệu lượt thích video.

Tại Awesome Academy, Ngô Đình Nam đã có những chia sẻ gần gũi, chân thực về hành trình trở thành một TikToker có sức ảnh hưởng. Theo đó, các bạn trẻ cần phải đam mê với định hướng đã chọn, song song với việc nỗ lực không ngừng. Nhờ đó, họ có thể cải thiện kỹ năng cũng như tìm ra thế mạnh của bản thân.

Để thực hiện một video TikTok ngắn có sức hút, Ngô Đình Nam cho biết các bạn trẻ cần phối hợp nhuần nhuyễn giữa nhiều kỹ năng với nhau. Một trong số đó là kỹ năng quay, dựng video với sự hỗ trợ từ Galaxy A35 5G / Galaxy A55 5G.

TikToker Ngô Đình Nam đánh giá cao cụm camera 50MP trên dòng Galaxy A năm nay. Galaxy A35 5G và Galaxy A55 5G là những sản phẩm hiếm hoi trong phân khúc hỗ trợ quay video 4K ở cả camera trước và sau. Cùng với những công nghệ cao cấp như kháng nước IP67, màn hình AMOLED 120Hz và viên pin 5.000mAh, Galaxy A series hứa hẹn cho ra những thước phim sắc nét, đáp ứng đúng những gì mà GenZ cần.

TikToker Ngô Đình Nam trải nghiệm khả năng kháng nước IP67 trên Galaxy A55 5G

Tại Awesome Academy, các bạn trẻ còn có cơ hội học hỏi cách để tạo ra một video nổi bật. Với sự giúp sức của TikToker Ngô Đình Nam, họ nắm bắt được cách đặt điện thoại để có góc quay đẹp, các động tác nhảy theo nhịp điệu và chỉnh sửa video sao cho nổi bật nhất. 

TikToker Ngô Đình Nam trao quà cho các bạn trẻ tham gia thử thách

Awesome Academy là chương trình đồng hành cùng thế hệ trẻ để phát triển và rèn luyện kỹ năng của Samsung Galaxy A series. Sau 2 mùa tiếp sức đam mê thành công, Awesome Academy 2024 mở rộng phạm vi chia sẻ kiến thức trên 3 lĩnh vực nghề nghiệp đang được quan tâm hàng đầu: Game thủ tài năng, nhà sáng tạo nội dung và chuyên gia làm việc đa nhiệm.

Ngoài chuỗi nội dung chia sẻ kỹ năng, Awesome Academy 2024 còn tổ chức các hoạt động thực tế để đến gần hơn với các bạn trẻ. Sự kiện tại The Global City hôm 30/4, 1/5 vừa qua chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà Samsung đang triển khai tại các trường đại học, địa điểm nổi tiếng khắp Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong năm 2024. Ở mỗi sự kiện, các bạn trẻ có cơ hội tham gia thử thách sáng tạo nội dung, thi đấu game, rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để thêm phần tự tin trong cuộc sống.

Windows 10 đạt 70% thị phần, trong khi Windows 11 liên tục sụt giảm

Previous article

Cập nhật! One UI 6.1 và Galaxy AI đã có mặt trên S22, Z Flip3, Z Fold3 ngay từ hôm nay

Next article