Tin tức

Những nâng cấp quan trọng của Apple Watch Series 7

0

Apple hôm nay đã cho ra mắt Apple Watch Series 7 , một sản phẩm rất được mong đợi. Nó có thiết kế hoàn toàn mới để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của các dòng iPhone và iPad mới hiện nay. Chiếc Apple Watch Series 7 mới trông trở nên thông minh hơn và được ghi nhận nhiều tính năng, chức năng mới.

Giá và ngày mở bán

Apple Watch Series 7 có giá khởi điểm 399 USD và sẽ có sẵn để mua vào cuối mùa thu này.

Jeff Williams, Giám đốc điều hành của Apple cho biết: “Apple Watch Series 7 mang đến những cải tiến đáng kể – từ màn hình lớn nhất và tiên tiến nhất , đến độ bền được nâng cao và sạc nhanh hơn – biến chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất thế giới trở nên tốt hơn bao giờ hết”. “Được hỗ trợ bởi watchOS 8, Apple Watch mang đến những khả năng mới hữu ích để giúp khách hàng luôn được kết nối, theo dõi hoạt động và tập luyện, đồng thời hiểu rõ hơn về sức khỏe tổng thể của họ.”

Thiết kế và màn hình

Bất chấp hàng tấn rò rỉ và tin đồn, Apple đã không sử dụng thiết kế với các cạnh viền vuông như thiết kế của iPhone 12 và iPhone 13. Thay vào đó, Apple Watch Series 7 sử dụng lại cách thiết kế của Watch Series 6 và chỉ cập nhật những cải tiến nhỏ nhưng quan trọng. Các góc của đồng hồ được bo tròn hơn so với các góc trên Apple Watch Series 6 và mặt kính của mặt trước sẽ tạo ra hiệu ứng bao quanh liền mạch với vỏ.

Apple Watch Series 7 là thiết bị bền nhất từ ​​trước đến nay, với màn hình siêu chống xước mới, cũng giống như thiết bị đồng hồ đầu tiên của Apple có chứng nhận IP6X với khả năng chống bụi cực tốt. Màn hình của Apple Watch Series 7 lớn hơn đáng kể so với màn hình trên Apple Watch Series 6 tới 20%, và sự khác biệt này thậm chí còn kinh ngạc hơn khi bạn so sánh với Apple Watch Series 3 – màn hình đã lớn hơn 50%. Để giúp cho màn hình lớn hơn, các viền của màn hình đã được thu nhỏ lại để chỉ mỏng 1,7mm, tức mỏng hơn 40% so với Apple Watch 6. Thêm vào đó, Apple đã tối ưu hóa watchOS cho màn hình lớn hơn. Giao diện giờ đây có các nút lớn hơn, dễ nhấn hơn và màn hình có thể chứa nhiều văn bản và nội dung hơn tới 50% so với Apple Watch 6, giúp bạn không cần phải cuộn không ngừng nghỉ. Ngoài ra còn có một bàn phím toàn màn hình mới giúp nhập văn bản trên đồng hồ thông minh dễ dàng hơn. Nó sử dụng máy học để dự đoán những gì bạn đang cố gắng nhập, cải thiện hơn nữa việc nhập văn bản.

Bên cạnh việc lớn hơn nhiều, màn hình trên Apple Watch Series 7 sáng hơn tới 70% so với trước đây khi bạn để cổ tay hướng xuống, cho phép bạn kiểm tra thời gian một cách kín đáo mà không cần di chuyển cổ tay.

Dây đeo và màu sắc

Apple Watch Series 7 tương thích với các dây đeo Apple Watch hiện có, đây là một tin tuyệt vời cho những người đã đầu tư sâu vào hệ sinh thái. Apple cũng đã công bố nhiều dây đeo đồng hồ hơn nữa sẽ bổ sung cho từng hoạt động mà bạn tham gia.

Về màu sắc, Watch Series 7 có 5 màu mới cho phiên bản nhôm – Midnight, Starlight, Green, Blue và Product Red. Phiên bản thép không gỉ sẽ có các màu Bạc, Graphite và Gold.

Mặt đồng hồ mới

Apple Watch mới thường giới thiệu một vài giao diện đồng hồ mới để bổ sung cho màn hình lớn hơn của thiết bị mới. Apple Watch Series 7 cũng không phải là một ngoại lệ và có một số mặt đồng hồ mới phù hợp cho màn hình OLED lớn và đẹp của nó.

Dung lượng pin

Apple Watch Series 7 hứa hẹn thời lượng pin đủ dùng cho cả ngày, nhưng thời gian sạc đã được cải thiện đáng kể. Apple cho biết Watch Series 7 mới sạc nhanh hơn 33% so với phiên bản tiền nhiệm nhờ kiến ​​trúc sạc mới, cũng như cáp sạc nhanh USB Type-C. Theo Apple, Watch Series 7 sẽ chỉ mất 45 phút để sạc từ 0% đến 80%, với thời gian 8 phút với bộ sạc được cho là cho phép theo dõi giấc ngủ lên đến 8 giờ.

Các tính năng Fitness

Tương tự như Apple Watch 6, Apple Watch 7 đi kèm với tất cả các tiếng chuông và cảnh báo  liên quan đến sức khỏe khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ thông minh toàn diện. Apple Watch Series 7 đi kèm với tính năng theo dõi điện tâm đồ, theo dõi giấc ngủ và theo dõi độ bão hòa oxy, cùng với tính năng phát hiện rửa tay và nhắc nhở hữu ích. Những tính năng này đều là những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe đi kèm với Apple Watch.

Cùng đón chờ những video mới nhất về iPad gen 9 trên kênh youtube của Vật Vờ Studio

 

iPad Mini 6: thiết kế như iPad Pro, giá từ 499$.

Previous article

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Màn hình 120 Hz, nâng cấp camera mạnh mẽ

Next article