Tin tức

Apple vừa triển khai dịch vụ Apple Music Replay 2023

0

Mới đây, Apple đã triển khai dịch vụ mang tên Apple Music Replay 2023. Đây là công cụ cho phép người dùng Apple Music nhìn lại các nghệ sĩ, bài hát, album, thể loại và danh sách phát hàng đầu của họ trong năm. 

Với dịch vụ này, người dùng sẽ được cung cấp một đoạn video mô tả lại những điểm nổi bật về âm nhạc dựa trên lịch sử nghe trên Apple Music trong năm vừa qua. Mỗi phân cảnh trong video sẽ được chèn các bản nhạc sao cho phù hợp với nội dung được hiển thị. Đoạn phim này được Apple thiết kế nhằm tối ưu cho các thiết bị di động nhưng người dùng cũng có thể xem nó bằng các trình duyệt trên máy tính. 

Ở phía dưới thước phim, người dùng còn có thể xem các điểm nổi bật với thông tin chi tiết hơn về các album và danh sách phát hàng đầu của họ trong năm qua. Người dùng còn có thể thêm danh sách phát Apple Music Replay 2023 này vào ứng dụng Music (Âm nhạc) ở cuối trang.

Năm nay, Apple đã thực hiện một số thay đổi nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ Apple Music‌ Repay cho người dùng. Hãng đã sử dụng bảng màu tối hơn cùng một loạt các hoạt ảnh mới trong đoạn video nổi bật. Thậm chí, người dùng đã có thể chia sẻ trực tiếp đoạn video này lên các nền tảng mạng xã hội. 

Theo MacRumors

Macbook Air M2 cho ra hiệu suất ấn tượng khi được trang bị hệ thống làm mát của bên thứ 3

Previous article

Trên tay iQOO 12 Pro: màn hình 3.000 nits cực sáng, OriginOS 4 siêu mượt, giá 18 triệu đồng

Next article