Tin tức

Apple sẽ thu nhỏ kích thước của dòng Plus kể từ thế hệ iPhone 17

0

Mới đây, nhà phân tích Ross Young cho biết, Apple đang có kế hoạch thực hiện một số thay đổi cho dòng iPhone 17 vào năm tới. Theo đó, các mẫu iPhone 17 Plus sẽ được trang bị màn hình nhỏ hơn so với các phiên bản Plus tiền nhiệm. 

Ông Ross Young chia sẻ rằng, màn hình của iPhone 17 Plus sẽ có kích thước nhỏ hơn iPhone 15 Plus và iPhone 16 Plus ra mắt vào cuối năm nay. Mặc dù không tiết lộ thông tin cụ thể về kích thước tấm nền, nhưng ông cho biết iPhone 17 Plus sẽ có kích thước nằm giữa iPhone 17/iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max. Theo 9to5mac, Apple đang muốn tạo ra nhiều sự khác biệt hơn nữa giữa phiên bản Plus với các mẫu Pro Max cao cấp.

Hiện tại, các mẫu iPhone 15 Plus đang sở hữu kích thước màn hình 6,7 inch tương tự như phiên bản iPhone 15 Pro Max. Còn với dòng iPhone 16 sắp ra mắt vào cuối năm nay, Apple được cho là sẽ trang bị tấm nền lớn hơn trên các phiên bản Pro, nhưng vẫn sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 6,7 inch của phiên bản Plus.  

Bên cạnh thay đổi về kích thước, thế hệ iPhone 17 cũng được cho là sẽ có những cải tiến khác về màn hình. Một số thông tin cho biết, Apple có thể bổ sung tấm nền LTPO cho tất cả các mẫu iPhone 17. Do đó, các mẫu iPhone tiêu chuẩn và Plus ra mắt vào năm tới có thể sẽ được trang bị màn hình với tần số quét 120Hz tương tự như trên các mẫu Pro.

Theo 9to5mac

HUAWEI Pura70 series ra mắt: Camera hình tam giác, chạy chip Kirin 9010, giá từ 19 triệu

Previous article

Logitech ra mắt chuột tích hợp nút mở ChatGPT: Signature AI Edition M750 

Next article