0

  Apple đã phát hành bản beta thứ hai của iOS 15.3 và iPadOS 15.3 cho chương trình public beta của hãng. Về cơ bản, phiên bản này giống với bản beta thứ hai của Developer mà Apple đã ra mắt vào thứ Tư.

  Điểm đáng nói là hầu như không có tính năng mới xuất hiện cho iOS 15.3 hoặc iPadOS 15.3. Một số người dùng đã phát hiện ra iCloud Private Relay có ngôn ngữ mới khi bật hoặc tắt khi kết nối di động. Ngoài ra một số tính năng trong iOS 15 vẫn chưa được phát hành, chẳng hạn như Universal Control hay hỗ trợ ID trong ứng dụng Wallet. Vì vậy, nhiều khả năng những tính năng này sẽ được đưa vào iOS 15.3 để các nhà phát triển thử nghiệm trước khi được tung ra cho người dùng. Ngoài ra, phiên bản này sẽ cải thiện hiệu suất các mẫu iPhone đời cũ để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

  Apple khuyến cáo người dùng không cài đặt bản beta cho các thiết bị “quan trọng” hoặc thiết bị chính, vì có khả năng mất dữ liệu hoặc các vấn đề khác từ xa. Thay vào đó, người thử nghiệm nên cài đặt bản beta vào các thiết bị phụ và đảm bảo sao lưu đủ dữ liệu quan trọng trước khi cập nhật. Hiện tại, iOS 15.3 và iPadsOS 15.3 có thể cài đặt bằng cách tham gia Apple Beta Software Program (chương trình thử nghiệm phần mềm Apple)

  Một vài bản cập nhật được Apple phát hành:

  The other new betas rolling out from Apple today include:

  • iPadOS 15.3 beta 2 (Build: 19D5040e)
  • watchOS 8.4 beta 2 (Build: 19S5539e)
  • tvOS 15.3 beta 2 (Build: 19K5541d)

  More in Tin tức

  You may also like