Tin tức

Apple phát hành iOS 17 Public Beta 3 dành cho người dùng

0

Sáng ngày hôm nay (10/8), Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 17 Public Beta 3 dành cho người dùng trải nghiệm. Theo đó, phiên bản này hướng đến tính ổn định và vẫn giữ được các tính năng có trên bản Developer Beta 5 được phát hành vào ngày hôm qua. Dưới đây là những thay đổi ở trên iOS 17 Public Beta 3.

Ứng dụng Sức Khỏe được bổ sung thêm hiệu ứng

Ứng dụng Sức khỏe sẽ có thêm hiệu ứng nếu người dùng nhấn vào giao diện theo dõi tâm trạng. Ngoài ra, một số màu sắc và biểu tượng trong mục tâm trạng cũng được Apple bổ sung thêm hiệu ứng mỗi khi người dùng ghi lại tâm trạng.

Định vị điều khiển từ xa Siri

Khi mở ứng dụng Điều khiển từ xa trong Trung tâm điều khiển, người dùng sẽ thấy một tính năng cho phép theo dõi Điều khiển từ xa Siri của Apple TV bằng iPhone.

Cập nhật biểu tượng trong Phím tắt

Trước đây, khi tìm kiếm Safari trong ứng dụng Phím tắt, người dùng thường bị nhầm lẫn các tính năng với nhau bởi chúng đều sử dụng chung một biểu tượng. Trên phiên bản iOS 17 Public Beta 3, Apple đã tinh chỉnh biểu tượng cho ứng dụng này để người dùng nhận biết dễ hơn.

Cập nhật giao diện Check In

Cuối cùng, một thay đổi nhỏ nữa đến từ giao diện của tính năng Check In trong ứng dụng Tin nhắn. Theo đó, màn hình chia sẻ thông tin sẽ chia thành 2 dạng là Full (chia sẻ đầy đủ) và Limited (hạn chế). Điều này sẽ giúp người dùng thấy được sự khác biệt của mỗi loại để lựa chọn chính xác hơn. Màn hình mới sẽ hiển thị mức pin và thông tin mở khóa iPhone được gửi cùng với vị trí.

Một số thay đổi khác trên iOS 17 Public Beta 3

Thay đổi nhỏ trên App Store

Trên phiên bản iOS 17 Public Beta 3, các nút chức năng trên App Store như NhậnMởCập nhật và các nút khác sẽ hiển thị ở dạng chữ thường và không in hoa tất cả như trước đó.

Thay đổi lời nhắc Live Voicemail

Apple đã thay đổi lời nhắc tin nhắn cho Live Voicemail để giúp người gọi dễ hiểu hơn. Trước đó, thư thoại mặc định sẽ luôn hiển thị nội dung “người bạn đang gọi có thể nhấc máy”. Điều này gây ra một số hiểu lầm và khiến một số người gọi giữ máy thay vì để lại thư thoại.

Apple đã thay đổi lời nhắc tin nhắn cho Live Voicemail để giúp người gọi dễ hiểu hơn. Trước đó, thư thoại mặc định sẽ luôn hiển thị nội dung “người bạn đang gọi có thể nhấc máy”. Điều này gây ra một số hiểu lầm và khiến một số người gọi giữ máy thay vì để lại thư thoại.

Chế độ duyệt web riêng tư trong Safari

Trên iOS 17 Public Beta 3, người dùng đã có thể khóa chế độ Duyệt riêng tư ở trong trình duyệt Safari. Chế độ Duyệt riêng tư sẽ tự động khóa khi người dùng không sử dụng. Nếu ai đó truy cập và mở tab ở chế độ này, trình duyệt Safari sẽ yêu cầu người dùng mở bằng Face ID / Touch ID hoặc mật mã.

Khôi phục tùy chọn tự động chạy trong Phím tắt

Trên phiên bản này, Apple đã khôi phục tùy chọn tự động chạy “Tự động hóa” dựa trên vị trí mà không cần xác nhận.

Để cập nhật lên phiên bản iOS 17 Public Beta 3, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tại đây.

So sánh Apple Pay, Google Pay và Samsung Pay: đâu là hình thức thanh toán tốt nhất?

Previous article

Tất cả những điều cần biết về phím Tác vụ mới trên iPhone 15 Pro Max

Next article