Tin tức

Apple phát hành iOS 16.5 Developer Beta 1 với nâng cấp cho Siri

0

Một ngày sau khi phiên bản iOS 16.4 ra mắt, Apple đã phát hành phiên bản beta đầu tiên của iOS 16.5. Với người dùng đã lên iOS 16.4, thao tác để cập nhật iOS 16.5 sẽ vô cùng đơn giản. Người dùng truy cập mục Cập nhật phần mềm, sau đó chọn Bản cập nhật beta là đã có thể tải xuống iOS 16.5 Developer Beta. Lưu ý rằng, ID Apple của người dùng cần được liên kết với tài khoản nhà phát triển để tải xuống và cài đặt bản beta.

Quay màn hình bằng Siri

Với iOS 16.5 beta, Apple đang nỗ lực cải thiện các tính năng của Siri, trong đó có tùy chọn mới để bắt đầu quay màn hình bằng trợ lý giọng nói. Theo ghi nhận của 9to5Mac, bây giờ người dùng đã có thể nói “Hey Siri, start a screen recording” để sử dụng tính năng Screen Record.

Khi sử dụng lệnh này, iPhone sẽ tự động quay màn hình cho đến khi bạn nhấn vào để tắt hoặc kích hoạt Siri và nói “Stop the screen recording”.

Tab Thể thao trong Apple News

Ngoài ra, iOS 16.5 beta 1 hợp nhất tab Following và Search tabs của ứng dụng Apple News để tạo không gian cho tab Sports hoàn toàn mới. Tab Sports mới bao gồm tin tức và tỷ số xoay quanh các đội yêu thích được chỉ định của người dùng.

Ngoài ra, các cập nhật của iOS 16.5 Developer Beta 1 vẫn chưa cụ thể. Người dùng có thể sẽ phải chờ đợi thêm để biết được những tính năng mới xoay quanh các bản cập nhật của iOS 16.5.

Trải nghiệm Bard: chatbot AI thông minh của Google hơn ChatGPT ở đâu?

Previous article

LG ra mắt máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit: Giá 7 triệu, có nhiều màng lọc cao cấp

Next article