Tin tức

Apple phát hành iOS 16.3, iPadOS 16.3 beta 1 và macOS 16.2 beta 1

0

Sau khi phát hành bản cập nhật iOS 16.2 với một loạt các tính năng mới, Apple mới đây đã tung ra phiên bản beta đầu tiên của iOS 16.3, iPadOS 16.3 và macOS 13.2 tới các nhà phát triển với mục đích thử nghiệm. Hiện tại, người dùng đăng ký trải nghiệm đã có thể tải về và cập nhật phiên bản beta mới nhất từ Apple Developer Center.

Nhà phân tích Mark Gurman cho biết, phiên bản iOS 16.3 chính thức sẽ được Apple phát hành vào khoảng tháng 2 hoặc đầu tháng 3 năm 2023. Sau đây là một số tính năng mới được cho là sẽ xuất hiện trong phiên bản này gồm:

  • Tài khoản tiết kiệm Apple Card.
  • Apple Pay Later.
  • Khóa bảo mật cho ID Apple.
  • Apple Music ‎Classical.
  • Chế độ hỗ trợ tiếp cận tùy chỉnh.
  • Tính năng Bảo vệ dữ liệu nâng cao cho iCloud được mở rộng ngoài Hoa Kỳ.
ios

Bên cạnh việc cho ra iOS 16.3 và iPadOS 16.3 beta 1, Apple cũng phát hành phiên bản beta đầu tiên của macOS 13.2. Hiện tại, những tính năng mới trên phiên bản này vẫn chưa được xác nhận. Nhiều nguồn tin cho biết, bản cập nhập này sẽ chủ yếu tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị. Trước đó, Apple vừa phát hành macOS Ventura 13.1 để mang đến một số tính năng mới như Advanced Data Protection cho iCloud, mở rộng mã hóa đầu cuối cho sao lưu ‌iCloud‌,…

Hiện tại, người dùng thử nghiệm hiện có thể nâng cấp iOS 16.3 và iPadOS 16.3 beta 1 trực tiếp bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, để tránh mất dữ liệu hoặc gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng, Apple khuyến cáo người dùng không nên cài đặt phần mềm phiên bản beta trên thiết bị chính của mình.

Galaxy Z Fold4 có chi phí linh kiện chiếm 40% giá bán

Previous article

Hướng dẫn jailbreak iOS 16 và iPadOS 16 thông qua công cụ palera1n

Next article