Tin tức

Apple phát hành iOS 16.2 beta 3 và iPadOS 16.2 beta 3

0

Rạng sáng ngày 16/11 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức phát hành iOS 16.2 beta 3 và iPadOS 16.2 beta 3 tới người dùng thử nghiệm. Bản cập nhật này ngoài việc sửa lỗi và vá các lỗ hổng bảo mật, còn đem tới người dùng một số tính năng mới, chẳng hạn như tùy chỉnh sâu hơn màn hình Always-on hay hỗ trợ đa tác vụ trên màn hình rời sử dụng Stage Manager.

Điểm đáng chú ý nhất trên iOS 16.2 beta 3 là đã hỗ trợ vô hiệu hóa hình nền trên màn hình Always-on Display. Màn hình khóa khi này sẽ trở nên trực quan hơn, dễ dàng nhận diện và tiết kiệm pin hơn. Để tắt tùy chọn trên, người dùng cần truy cập ứng dụng Cài đặt > Màn hình và Độ sáng > Always-on Display và tắt hai tùy chọn Hiển thị Hình nền (Show Wallpaper) Hiển thị Thông báo (Show Notification).

Trên iPad, Stage Manager nay đã hỗ trợ nhiều tác vụ hơn khi sử dụng với màn hình rời. Theo đó, người dùng có thể sử dụng đồng thời 8 ứng dụng cùng một lúc. Bên cạnh đó, iOS 16.2 beta 3 cũng đã hỗ trợ iPad M1 và iPad M2 việc xuất màn hình ngoài.

Người dùng thử nghiệm hiện có thể nâng cấp iOS 16.2 beta 3 trực tiếp bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Cũng theo MacRumors, phiên bản iOS 16.2 chính thức dự kiến sẽ được Apple phát hành vào trung tuần tháng 12.

Apple nghiên cứu công cụ tìm kiếm mới để thay thế Google

Previous article

Always-on Display trên iPhone 14 Pro được cập nhật khả năng tắt hình nền

Next article