Tin tức

Apple phát hành iOS 16.1.1: Sửa lỗi và cập nhật bảo mật

0

Rạng sáng ngày 10/11, Apple đã phát hành phiên bản iOS 16.1.1 và iPadOS 16.1.1 với các bản sửa lỗi và các bản cập nhật bảo mật. Bản cập nhật này được Apple khuyến khích cập nhật trên tất cả các dòng máy của hãng.

Theo nhận định của chuyên trang MacRumors, bản cập nhật này bổ sung một số hỗ trợ cho iCloud Shared Photo Library, Matter, Live Activities và một vài tính năng khác. Thêm nữa, Apple cũng sửa một số lỗi mà Apple đã ghi chú sau khi nhận phản hồi của người dùng, ví dụ như lỗi kết nối Wi-Fi bị gián đoạn. Lỗi Wi-Fi này xảy ra trên nhiều mẫu máy khi người dùng không thể duy trì kết nối Wi-Fi của họ, mặc dù đã kết nối tới 1 điểm Wi-Fi cố định.

Tuy nhiên trên thực tế, không rõ lỗi Wi-Fi có được sửa hay không vì Apple không cung cấp danh sách sửa lỗi cụ thể, thay vào đó hãng chỉ nói rằng bản cập nhật “bao gồm các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật”.

Bên cạnh iOS 16.1.1, Apple còn phát hành bản iOS 16.2 Public Beta 2 cho người dùng thử nghiệm và nhà phát triển. iOS 16.2 giới thiệu ứng dụng Freeform, giao diện ứng dụng Home mới và các tính năng khác. Các bản cập nhật iOS 16.1.1 và iPadOS 16.1.1 có thể được tải xuống trên iPhone và iPad đủ điều kiện qua mạng bằng cách đi tới Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật phần mềm.

Những thông tin về Galaxy S23 series trước ngày ra mắt

Previous article

Apple phát hành iOS 16.2 Public Beta 2 với Ứng dụng Freeform hoàn toàn mới

Next article