Tin tức

Apple Music, Apple TV và iCloud Photos được tích hợp thành ứng dụng trên Windows 11

0

Trong sự kiện hôm nay, Microsoft đã thông báo rằng, các ứng dụng Apple MusicApple TV sẽ có sẵn trên các thiết bị Windows vào năm tới. Ngoài ra, Microsoft cũng thông báo rằng, iCloud Photos cũng sẽ đến với ứng dụng Photos trên các thiết bị Windows 11 từ cuối năm nay.

Các ứng dụng Apple Music và Apple TV độc lập sẽ cải thiện trải nghiệm cho người dùng Windows khi sử dụng các dịch vụ này. Hiện tại, người dùng Windows phải truy cập dịch vụ phát trực tuyến Apple TV+ trên website tv.apple.com, trong khi Apple Music có sẵn trên web hoặc trong ứng dụng iTunes for Windows cổ xưa. Microsoft cho biết bản xem trước của cả hai ứng dụng sẽ có sẵn trên Microsoft Store bắt đầu từ cuối năm nay.

Thêm nữa, Microsoft cho biết, ứng dụng Apple Music cũng đã được ra mắt trên Xbox Series X, Xbox Series S và Xbox One từ hôm nay. Qua đó, cho phép người đăng ký nghe nhạc trong nền trong khi chơi game. Trước đó, Apple Music đã được ra mắt trên PlayStation 5 vào năm ngoái.

iCloud Photos sẽ cho phép người dùng iPhone truy cập tất cả ảnh của họ trong ứng dụng Ảnh trên Windows 11. Microsoft cho biết, người dùng sẽ chỉ cần tải xuống ứng dụng iCloud cho Windows từ Microsoft Store, từ đó cho phép đồng bộ hóa iCloud Photos và các bức ảnh sẽ tự động xuất hiện trong ứng dụng. Tính năng iCloud Photos có sẵn để Người dùng nội bộ Windows thử nghiệm bắt đầu từ hôm nay và sẽ ra mắt cho tất cả người dùng Windows 11 vào tháng 11/2022.

Dù có USB-C nhưng iPhone 15 vẫn khó được nâng cấp công suất sạc

Previous article

Microsoft Surface Laptop 5 ra mắt: thiết kế doanh nhân, chạy Intel Gen 12th, giá chỉ từ 999 USD

Next article