Tin tức

Apple không ra mắt iPad mới trong năm 2023, tới 2024 sẽ có iPad gập

0

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kou, Apple hiện không có kế hoạch ra mắt bất cứ một chiếc iPad nào trong năm 2023. Thêm vào đó, Táo khuyết cũng có thể sẽ ra mắt một chiếc iPad có thể gập lại, dự kiến trình làng và bán ra rộng rãi vào năm 2024.

Chi tiết hơn, Ming-Chi Kou tiết lộ sẽ không có bất kỳ phiên bản iPad nào được ra mắt trong vòng 9 – 12 tháng tới. Mẫu máy tính bảng sớm nhất sẽ ra mắt là iPad mini, dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào quý I/2024. Điều đó cũng đồng nghĩa sẽ không có một mẫu iPad tiêu chuẩn nào được trình làng trong 2023, điều vốn được Táo khuyết duy trì trong nhiều năm qua.

Một sản phẩm khác có thể được Apple ra mắt trong năm 2024 là iPad màn hình gập. Đáng tiếc rằng Ming-Chi Kou không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào khác về sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu trở thành sự thật, iPad màn hình gập sẽ trở thành một đối trọng lớn, cạnh tranh trực tiếp với những thiết bị gập nổi tiếng như Galaxy Z Fold3 hay Galaxy Z Fold4.

Việc không ra mắt sản phẩm trong năm 2023 có thể khiến doanh số iPad giảm tới 15% so với cùng kỳ năm 2022. Tuy nhiên, theo GSMArena, tình hình kinh doanh của Apple có thể cải thiện nhanh chóng nhờ sự ra mắt của thế hệ iPad mini mới cùng một thiết bị có thể gập trong năm 2024.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm khác cũng được Ming-Chi Kou tiết lộ trong bài đăng của mình. Chúng có thể là một thiết bị iPad Pro với tấm nền OLED với kích thước màn hình lần lượt 11,1 inch và 13,1 inch. Thêm nữa, một nguồn tin khác cho biết sẽ có thêm một chiếc iPad với màn hình lên tới 16 inch, tuy nhiên khả năng chúng xuất hiện và được thương mại rộng rãi là không cao.

Toàn bộ tin đồn về Galaxy S23 series trước ngày ra mắt

Previous article

Tăng trưởng chóng mặt, ChatGPT cán mốc 10 triệu người dùng chỉ sau 40 ngày ra mắt

Next article