Tin tức

Apple đã bắt tay vào sản xuất iPhone 15 series

0

Theo GizMochina, Apple được cho là đã bắt tay vào việc sản xuất thử nghiệm những chiếc iPhone 15 series đầu tiên. Hãng cũng đã lên kế hoạch cho việc dự trữ sẵn khoảng 85-90 triệu chiếc trước khi mở bán để kịp đáp ứng cho thị trường, tránh việc khan hàng như iPhone 14 series năm ngoái.

Trong khi người dùng năm ngoài cần đợi sau sự kiện 2 ngày để có thể đặt mua iPhone 14 series thì năm nay, Táo Khuyết dự kiến sẽ mở đặt trước ngay khi buổi ra mắt kết thúc. Để làm được điều này, Apple sẽ phải chuẩn bị một lượng iPhone dự trữ khoảng 85-90 triệu chiếc. Dựa theo doanh số bán hàng từ những thế hệ trước, dòng Pro sẽ là phiên bản chiếm đa số, sau đó sẽ là bản thường và bản Plus. Hãng cũng đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 15 series trong một khoảng thời gian ngắn trước khi bắt tay vào sản xuất chính thức trong cuối tháng 6 này.

Để đảm bảo tiến độ cho Apple, Foxconn cũng không quên tăng tiền thưởng ký hợp đồng cho nhân viên mới. Ngoài ra, Shenzhen Luxshare Precision sẽ đồng hành cùng Foxconn trong quá trình sản xuất và cung ứng dòng sản phẩm iPhone 15 series mới. Điều này một phần để tránh các rủi ro ngoài ý muốn như dịch bệnh năm ngoái. Vì thế, Apple đang muốn ổn định nguồn cung iPhone 15 series càng sớm càng tốt.

Dòng iPhone 15 series dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp về ngoại hình so với iPhone 14 series năm ngoái. Theo những tin đồn trước đó, dòng Pro Max sẽ bị loại bỏ để thay thế bằng dòng Ultra, mẫu máy có khung titan và độ bền tốt hơn so với khung thép. Trong khi đó, iPhone 15 và iPhone 15 Plus cũng sẽ có Dynamic Island để thay thế cho phần notch (tai thỏ). Tuy nhiên, 2 mẫu iPhone dòng cơ bản dự kiến sẽ không có AOD và màn hình tần số quét cao.

Nguồn: GizMochina

iOS 17 có thêm tùy chọn Forgot Passcode ở màn hình khóa: Quên mật khẩu có thể đặt lại rồi!

Previous article

Sáng kiến phần mềm lưu trữ của Dell củng cố mô hình an ninh mạng và nâng cao hiệu năng CNTT

Next article