Tin tức

Apple có thể ra mắt MacBook Air 15 inch trong năm 2023

0

Theo thông tin mới nhất từ nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, Apple có kế hoạch phát hành một mẫu MacBook Air với kích thước màn hình lên tới 15 inch trong năm 2023. Điều này một phần phủ định những tin đồn trước đó rằng, Táo khuyết sẽ phát hành một chiếc MacBook 12 inch đi kèm chipset Apple Silicon.

Đáng tiếc, Mark Gurman không chia sẻ thêm bất cứ thông tin cụ thể nào về mẫu MacBook Air 15 inch. Bên cạnh đó, một nguồn tin khác từ phân tích viên Ross Young cho rằng, Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình 15,5 inch cho một chiếc MacBook vào quý I/2023. Đây được kỳ vọng sẽ là màn hình trên mẫu MacBook rò rỉ phía trên.

Trước đây, Mark Gurman cho rằng Apple đang cân nhắc tung ra một mẫu MacBook Air với kích thước màn hình chỉ 12 inch trong cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Tuy nhiên, thông tin gần đây cho biết mẫu laptop này không còn nằm trong lộ trình ngắn hạn của Táo khuyết.

MacBook 12 inch từng bị hạn chế về thiết kế lẫn nhiệt độ do sử dụng vi xử lý của Intel. Tuy nhiên, với con chip Apple Silicon mới, những chiếc MacBook mỏng nhẹ giờ đây có thể mang cho mình sức mạnh vô cùng mạnh mẽ. Và điều tối quan trọng, chúng gần như không cần tới quạt tản nhiệt – khắc phục điểm yếu chí mạng trên những chiếc laptop mỏng nhẹ.

Cuối năm, có nên trả góp khi đi mua điện thoại?

Previous article

Khai trương Sony Store đầu tiên tại Việt Nam

Next article