Tin tức

Apple có thể phát triển AirPods Lite với giá thành dễ tiếp cận hơn

0

Mới đây, trang tin 9to5mac cho biết, Apple đang phát triển một mẫu AirPods Lite nhằm cạnh tranh với các mẫu tai nghe không dây giá rẻ đang có trên thị trường. Ở thời điểm hiện tại, các thiết bị AirPods vẫn là mẫu tai nghe rất phổ biến nhưng lại sở hữu mức giá cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường tai nghe không dây. Điều này khiến cho một số người dùng gặp khó khăn trong việc tiếp cận sản phẩm này.

Nhà phân tích Jeff Pu chia sẻ rằng, việc phát hành một phiên bản AirPods có giá thành dễ tiếp cận hơn là rất cần thiết khi mà nhu cầu về AirPods được cho là sẽ giảm mạnh trong năm 2023 này. Theo đó, số lượng AirPods bán ra trong năm 2022 là 73 triệu chiếc và dự kiến sẽ giảm xuống còn 63 triệu chiếc vào năm 2023. Viễn cảnh này xảy ra là bởi nhu cầu của người dùng đối với AirPods 3 là không quá nhiều, cùng với việc Apple không phát hành thế hệ tai nghe mới trong năm nay. 

airpods

Hiện tại, chưa có quá nhiều thông tin về giá bán hoặc những tính năng sẽ được áp dụng cho AirPods Lite khi sản phẩm ra mắt. Theo nhận định từ các chuyên gia, AirPods Lite sẽ có mức giá thấp hơn AirPods thế hệ thứ 3 hay thậm trí là thấp hơn cả AirPods 2 cùng với một vài tính năng bị cắt giảm. Ở thời điểm hiện tại, AirPods 3 đang có mức giá khởi điểm là 169 USD, tương đương 4,190,000 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, trong khi AirPods 2 là 129 USD.

Nhiều nguồn tin cho biết, Apple có thể đang phát triển một phiên bản khác của AirPods Pro với tên gọi AirPods Pro Lite – một sản phẩm sẽ có mức giá ở giữa phân khúc của AirPods 3 và AirPods Pro 2. Trước đó vào năm 2022, Apple đã giới thiệu AirPods Pro thế hệ thứ 2 với những cải tiến đáng kể, bao gồm khả năng khử tiếng ồn tốt hơn và hộp sạc mới với chip U1.

Theo 9to5MAc

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

HP Victus 15 có thời lượng pin chỉ 2 giờ ngay cả khi ở cài đặt nguồn điện thấp nhất

Previous article

Samsung giới thiệu công nghệ màn hình có thể vừa gập, vừa trượt tại CES 2023

Next article