Tin tức

Apple bổ sung thêm các màu sắc mới trên các mẫu iPhone 15

0

Hàng năm, Apple thường xuyên ra mắt các phiên bản iPhone với những màu sắc khác biệt. Điều này giúp thiết bị gia tăng mức độ nhận diện, đồng thời trở nên khác biệt so với những thế hệ trước. Và mới đây, trang tin MacRumors cho biết, Apple cũng sẽ làm điều tương tự trên thế hệ iPhone 15 ra mắt vào cuối năm nay.

Cụ thể, Apple sẽ sử dụng màu đỏ sẫm hoàn toàn mới cho các mẫu iPhone 15 Pro. Năm ngoái, tuỳ chọn màu Tím (Deep Purple) trên các mẫu iPhone 14 Pro đã thu hút phần lớn sự quan tâm từ phía người dùng. Trong khi đó, với 2 phiên bản tiêu chuẩn là iPhone 15 và iPhone 15 Plus, Apple cũng sẽ bổ sung thêm 2 tùy chọn màu sắc khác, bao gồm màu hồng đậm (Telemagenta) và màu xanh dương nhạt (Picton Blue).

iphone

Ngoài các tùy chọn màu sắc, các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro sẽ đi kèm với nhiều sự thay đổi đáng chú ý. Nhiều nguồn tin cho biết, iPhone 15 Pro được cho là sẽ dùng vỏ titan tương tự Apple Watch Ultra. Ngoài ra, theo nhà phân tích Ross Young, Apple cũng sẽ mang tính năng Dynamic Island xuống các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn. Do đó, nhiều khả năng iPhone 14 Series chính là thế hệ iPhone cuối cùng của Apple còn sử dụng thiết kế “tai thỏ”.

MacRumors cho biết, đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ đầu tiên của iPhone 15. Theo báo cáo, vào tháng 3, Apple sẽ bắt đầu giai đoạn EVT (thử nghiệm xác thực kỹ thuật) trong quá trình sản xuất ‌iPhone 15‌. Do đó, thông tin về các tùy chọn màu sắc rất có thể sẽ thay đổi khi tới gần mùa thu.

Theo MacRumors

Apple Watch dẫn đầu thị trường smartwatch trong năm 2022

Previous article

YouTube phản hồi sau nghi vấn xem video 1080p phải mua gói Premium

Next article