Tin tức

Samsung mở bán loạt phụ kiện thân thiện với môi trường dành cho các thiết bị Galaxy mới

0

Mới đây, Samsung đã chính thức ra mắt loạt phụ kiện thân thiện dành cho các thiết bị Galaxy mới tại 40 quốc gia trên thế giới. Bộ phụ kiện “Eco-Friends” lần này bao gồm ốp điện thoại, dây đeo Galaxy Watch, ốp bảo vệ cho Galaxy Buds và cả túi đựng tablet, laptop.

Samsung đã hợp tác với Slash B Slash, một công ty chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại, để tạo ra bộ phụ kiện Eco-Friends mới. Bộ phụ kiện này được thiết kế với sự cộng tác của các nghệ sĩ và thương hiệu nổi tiếng như Toiletpaper, Keith Haring, The Smiley Company, Pokémon, Minions, BTS và một số phong cách nghệ thuật khác liên quan đến K-Pop. Ngoài ra, Phòng thí nghiệm Thế hệ tương lai của Samsung cũng đang lên kế hoạch quảng bá bộ phụ kiện Eco-Friends thông qua SMAPP – Chương trình Đối tác Phụ kiện Di động của hãng.

Theo Samsung, bộ phụ kiện Eco-Friends mới được làm từ nhựa tái chế, chứa hơn 40% PCM (Vật liệu sau tiêu dùng) và da thuần chay thân thiện với môi trường. Bộ phụ kiện lần này sẽ tương thích với các thiết bị Samsung mới nhất như Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, dòng Galaxy Tab S9, dòng Galaxy Watch6, Galaxy Buds2 Pro và máy chiếu thông minh Freestyle. Đáng chú ý, người dùng Galaxy Z Flip5 còn có thể quét mã QR đính kèm với ốp lưng để tải xuống các hình nền phù hợp. Ngoài ra, những người dùng đã mua Ốp lưng Flip suitcase dành cho Galaxy Z Flip5 có thể mua thẻ tương tác Eco-Friends để trang trí ốp lưng, đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

Hiện tại, người dùng tại Hàn Quốc đã có thể bộ phụ kiện Eco-Friends tại các gian hàng trực tuyến của Slash B Slash và cửa hàng Samsung Gangnam. Dự kiến, Samsung sẽ mở bán bộ phụ kiện này đến nhiều cửa hàng thực tế trên khắp thủ đô Seoul và sau đó sẽ tiếp cận thêm 40 thị trường trên toàn thế giới.

Theo: SamMobile

OPPO dẫn đầu Trung Quốc và thứ 4 toàn cầu về số lượng smartphone xuất xưởng

Previous article

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Z Flip5

Next article