Tin tức

JBL Flip 7 và Charge 6 ra mắt: Pin trâu hơn, chất âm được cải tiến với AI, có móc treo như dòng cao cấp, giá từ 3,7 triệu đồng

0

Sau khi mở bán tại Trung Quốc, JBL đã mang mẫu loa JBL Flip 7 và Charge 6 ra thị trường toàn cầu. Cả hai mẫu loa này đều mang đến những cải tiến đáng kể về thời lượng pin và chất lượng âm thanh so với thế hệ tiền nhiệm. Đặc biệt, mẫu JBL Charge 6 cũng có thể gắn dây đeo tương tự như dòng Xtreme.

JBL Charge 6. Ảnh: JBL.

JBL Flip 7 và Charge 6 ra mắt

Cụ thể, JBL Flip 7 sở hữu thiết kế cứng cáp hơn, loa tweeter cải tiến và thời gian phát nhạc lên tới 14 giờ (tăng 2 giờ so với mẫu Flip 6). Trong khi đó, mẫu Charge 6 được trang bị loa woofer mạnh mẽ hơn và thời lượng pin ấn tượng 24 giờ (nhiều hơn 4 giờ so với Charge 5). Đặc biệt, cả hai mẫu loa mới đều tích hợp công nghệ AI Sound Boost độc quyền của JBL. Công nghệ này phân tích âm thanh theo thời gian thực bằng thuật toán AI, tối ưu hóa âm lượng đầu ra, mang lại âm thanh mạnh mẽ và giảm thiểu méo tiếng, một vấn đề thường gặp ở các loa di động nhỏ gọn.

Loa JBL Flip 7 mới sẽ cho phép người dùng gắn thêm móc khóa hoặc dây đeo. Ảnh: JBL

Mặc dù công nghệ AI Sound Boost đã xuất hiện trên một số sản phẩm khác của JBL, nhưng The Verge cho biết, đây là lần đầu tiên nó được tích hợp vào dòng Flip và Charge. Chưa dừng lại ở đó, JBL cũng trang bị cho cả Flip 7 và Charge 6 tính năng Playtime Boost, cho phép kéo dài thời gian sử dụng pin lên lần lượt 16 giờ và 28 giờ. Tuy nhiên, theo trang SoundGuys.com, tính năng này sẽ giảm tần số âm trầm và chất lượng âm thanh tổng thể để tiết kiệm pin.

Với thiết kế mới, người dùng có thể gắn dây vào JBL Charge 6 để cầm theo một cách dễ dàng. Ảnh: JBL.

Về tính năng, JBL Flip 7 được nâng cấp chuẩn chống nước và bụi IP68, dây đeo có thể thay đổi hoặc móc carabiner, kết nối đa loa qua Bluetooth Auracast và hỗ trợ âm thanh lossless độ phân giải cao khi kết nối qua cáp USB-C.

Charge 6 cũng sở hữu các tính năng tương tự về khả năng chống nước, chống bụi và kết nối không dây, bao gồm cả âm thanh lossless độ phân giải cao qua USB-C. Loa được trang bị dây đeo có thể tháo rời, dùng làm dây đeo cổ tay hoặc quai xách như dòng Xtreme.

JBL Flip 7. Ảnh: JBL

JBL Flip 7 hiện đã cho phép đặt hàng trước với giá 149,95 USD (khoảng 3,7 triệu đồng), trong khi Charge 6 có giá 199,95 USD (khoảng 5 triệu đồng). Dự kiến, cả hai mẫu loa này sẽ lên kệ từ ngày 4/4.

Theo: The Verge

Mời bạn xem các video mới nhất của Vật Vờ Studio ngay tại đây.

Lenovo ra mắt box SSD như quả lựu đạn, ai mua thì nên để ở nhà vì mang lên máy bay có thể bị “bắt nhầm”

Previous article

Apple phát hành iOS 18.3.2 để vá lỗi bảo mật quan trọng trên iPhone

Next article

Comments

Comments are closed.

https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ