Tin tức

7 mẫu “iPhone 13” đã được Apple đăng ký và có thể cho ra mắt!

0

Bảy mẫu “iPhone 13” mới đã được thêm vào cơ sở dữ liệu quy định của EEC, một hồ sơ bắt buộc trước khi chúng có thể được mở bán rộng rãi. 

Cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu đã bổ sung một loạt số tên mẫu được liệt kê là các mẫu “điện thoại thông minh” của Apple. ”  Báo cáo nói thêm rằng các mẫu này chạy “phiên bản phần mềm iOS 14”, xác nhận rằng chúng là iPhone và gần như chắc chắn là các biến thể của dòng “iPhone 13” sắp ra mắt.

Mã thiết bị lần lượt là A2628, A2630, A2634, A2635, A2640, A2643 và A2645, đã được Apple nhập một lần trong một đơn duy nhất trong cơ sở dữ liệu EEC.  Trước đây, EEC đã chia số mẫu thành hai hoặc nhiều phần khác nhau để thể hiện rằng từng dòng có sự khác biệt về mặt công nghệ nên bây giờ đồng nghĩa với việc iPhone 13 Series sẽ không có khác biệt với nhau nhiều về nặt công nghệ. 

Apple sẽ không chính thức công bố iPhone tiếp theo cho đến tháng 9.  Tuy nhiên, các báo cáo của chuỗi cung ứng đã nói rằng các đơn đặt hàng của Apple đối với các thành phần VCM(cụm chống rung)  camera vượt quá con số của tất cả các nhà sản xuất Android cộng lại. LG Display cũng như Samsung Display và TSMC đã bắt tay vào sản xuất các linh kiện cần thiết để phục vụ chuỗi cung ứng. 

iPhone 13 Series được dự đoán rằng sẽ có dung lượng pin lớn hơn iPhone 12, dung lượng pin của iPhone 13 Pro Max lớn hơn của iPhone 12 Pro Max 18%. Ngoài ra dòng Pro còn trang bị thêm màn hình 120Hz Promotion, chip A15 Bionic 

Tham khảo: Appleinsider

Thông tin mới về iPad mini 6: đáng để nâng cấp!

Previous article

Sạc nhanh 200W của Xiaomi: pin chỉ chai 20% sau 800 chu kỳ sạc

Next article