Xem Xong Mua

Đây là 3 quạt tản nhiệt giá rẻ để chơi Game mùa hè đỡ khổ

0

Hiện nay, việc chơi game trên điện thoại di động đã trở nên phổ biến và được yêu thích bởi đông đảo người dùng. Tuy nhiên, khi chơi game trong một thời gian dài, điện thoại có thể xảy ra hiện tượng quá nhiệt và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Để giải quyết vấn đề này, một số người dùng đã gắn quạt tản nhiệt vào thiết bị của mình để làm mát máy và chơi game một cách thoải mái hơn. Do đó, dưới đây sẽ là 3 mẫu quạt tản nhiệt tốt nhất mà bạn có thể mua được trên các sàn thương mại điện tử. 

Quạt tản nhiệt DL05

Quạt tản nhiệt DL05 sở hữu thiết kế trẻ trung, mạnh mẽ. Điểm nổi bật của quạt tản nhiệt này là khả năng làm mát nhanh chóng, giúp mặt lưng điện thoại giảm tới 10 độ C, từ đó giảm thiểu hiện tượng quá nhiệt khi chơi game. Với tốc độ quay lên đến 7500 vòng / phút, quạt tản nhiệt DL05 cho ra công suất tản nhiệt vô cùng mạnh mẽ, có thể giúp cho điện thoại không bị quá nóng khi sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Bên cạnh đó, quạt còn được tích hợp các tính năng như màn hình hiển thị nhiệt độ hay đèn led RGB. Thậm chí, bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ quay của quạt với công tắc ở mặt sau thiết bị.

Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 3

Black Shark là thương hiệu sản xuất Gaming Phone của Xiaomi với nhiều mẫu máy cấu hình cao, giá rẻ. Với Black Shark Funcooler 3, bạn sẽ sở hữu một mẫu quạt tản nhiệt có thiết kế gọn nhẹ, giúp việc cầm nắm thoải mái, không vướng víu trong quá trình chơi game. Mẫu quạt tản nhiệt này được trang bị 5 cánh quạt với tốc độ quay 7500 vòng / phút cùng 126 lá tản nhiệt ở phía bên trong, giúp cho ra công suất tản nhiệt vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Black Shark Funcooler 3 còn có độ ồn rất nhỏ khi hoạt động (< 39dB), nhằm mang lại sự tập trung cao nhất cho người dùng khi chơi Game. 

Quạt tản nhiệt X12 Pro Max

Quạt tản nhiệt X12 Pro Max có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho người sử dụng. Khác với các mẫu quạt tản nhiệt thông thường, sản phẩm này sở hữu khả năng bám dính vào mặt sau điện thoại và máy tính bảng nhờ hít nam châm. X 12 Pro Max được trang bị phần cánh quạt và khung được mạ đồng giúp tản nhiệt tốt hơn cho điện thoại. Sản phẩm này sở hữu tốc độ quạt cao lên tới 8000 vòng / phút cùng với dải đèn LED RGB bắt mắt. Ngoài ra, X12 Pro Max còn được trang bị miếng dán từ tính và ngàm kẹp trong hộp để giúp người dùng gắn vào điện thoại dễ dàng hơn.

Trả góp iPhone trên Apple Store trực tuyến khác gì các đại lý bán lẻ?

Previous article

Đánh giá iOS 16.5: Pin tốt hơn nhiều, đáng để nâng cấp

Next article