Xem Xong Mua

3 bút cảm ứng đầy đủ tính năng cho iPad, giá bằng 1/3 Apple Pencil

0

Bút cảm ứng là một trong những phụ kiện cần thiết, giúp người dùng dễ dàng ghi chú hay viết, vẽ trên iPad. Tuy nhiên, những loại bút chính hãng như Apple Pencil thường có mức giá khá cao. Do đó, dưới đây là 3 mẫu bút cảm ứng có giá thành tốt nhất nhưng vẫn được tích hợp nhiều tính năng cao cấp mà bạn có thể mua được trên các sàn thương mại điện tử.

Một số lưu ý khi chọn bút cảm ứng

  • Chọn loại bút tương thích với thiết bị.
  • Với nhu cầu vẽ đồ hoạ phức tạp, nên chọn loại bút có thể điều chỉnh độ nét thanh đậm như ý muốn.
  • Chọn loại bút có kích thước nhỏ gọn, thoải mái khi cầm nắm. 

Bút cảm ứng Goojodoq

Các sản phẩm của Goojodoq được người dùng ưa chuộng bởi giá thành hợp lý, đa dạng các mẫu mã với thiết kế đẹp mắt, sáng tạo… Với bút cảm ứng Goojodoq, bạn sẽ có một chiếc bút có độ nhạy cao, độ trễ thấp và hỗ trợ trên nhiều mẫu iPad khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh độ thanh đậm của nét vẽ bằng cách điều chỉnh độ nghiêng của bút. Ngoài ra, bút cảm ứng Goojodoq còn được hỗ trợ khả năng sạc không dây thông qua nam châm trên cạnh của iPad Pro.

Bút cảm ứng UGREEN

UGREEN cũng là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm phụ kiện giá tốt. Hãng luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Bút cảm ứng UGREEN có thiết kế nhỏ gọn như một chiếc bút thông thường, giúp bạn thoải mái khi cầm nắm. Với khả năng hỗ trợ sạc không dây trên iPad Pro như những mẫu Apple Pencil 2, bạn có thể sạc cho chiếc bút bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bút cảm ứng với nét vẽ đa dạng, sản phẩm của UGREEN sẽ không làm bạn thất vọng khi có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của nét vẽ vô cùng tiện lợi. 

Bút cảm ứng Baseus

Baseus là một thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng, được khá nhiều người Việt Nam yêu thích. Với bút cảm ứng Baseus, bạn sẽ có một sản phẩm có thiết kế khá tương đồng với các mẫu Apple Pencil cao cấp. Với mức giá chỉ bằng khoảng 1/3 so với Apple Pencil, bạn vẫn sẽ có những tính năng cao cấp như điều chỉnh độ thanh đậm của nét vẽ hay sạc không dây. Thậm chí, chiếc bút này còn có thể tương thích với các phụ kiện của Apple Pencil. Đây là chiếc bút cảm ứng đáng để bạn cân nhắc và sở hữu.  

Loạt tính năng mới sẽ có trên Windows 11 22H2 Moment 3

Previous article

Sắm laptop Nitro 16 Phoenix RTX 4050 nhận quà trị giá 7 triệu đồng

Next article