Tin tức

1/3 người dùng MacBook sẽ tìm cách nâng cấp lên MacBook Pro M1X sắp ra mắt

0

Chiếc MacBook Pro M1X là sản phẩm được mong đợi sẽ ra mắt trong sự kiện Unleashed của Apple vào ngày 18 tháng 10 tới. Mẫu Macbook này sẽ có 2 có phiên bản là 14 inch và 16 inch. Cả 2 mẫu máy đều sẽ được trang bị con chip M1X mới nhất của Apple với 10 lõi.

Điều người dùng chờ đợi ở chiếc MacBook Pro M1X không chỉ ở hiệu năng siêu mạnh của con chip M1X (nâng cấp từ con chip M1) mới mà con là về thiết kế cũng cũ màn của mẫu MacBook này. Các mẫu MacBook này được cho là sẽ được trang bị màn hình Mini LED giống như trên chiếc iPad Pro M1 12.9. Thêm vào đó iPad Pro M1X có khả năng sẽ được trang bị màn hình tần số quét 120Hz

iPad Pro M1X được cho là trang bị màn MiniLED

Một thay đổi nữa được rò rỉ là mẫu Macbook Pro M1X sẽ loại bỏ Touch Bar để thay thế cho các phím chức năng cơ bản. Thay đổi này của Apple được cho là quan tâm đến trải nghiệm của người dùng khi hầu hết mọi người chưa quen với việc sử dụng phương thức nhập dựa trên cảm ứng thay thì phím bấm vật lý. Theo phân tích của nhiều chuyên gia dự đoán thì một phần 3 số người sở hữu MacBook sẽ muốn nâng cấp lên mẫu MacBook Pro M1X sắp tới của Apple.

Vi xử lý M1X độc quyền cùng màn hình 120Hz sẽ là nhân tố giúp MacBook Pro M1X thay đổi cuộc chơi, chuyển đổi hơn 30% người dùng MacBook hiện tại nâng cấp lên mẫu Macbook mới nhất. Ngoài ra những mẫu MacBook Pro mới này sẽ được trang bị bộ nhớ khởi điểm lên đến 16GB RAM cùng 512GB SSD.

Ngoài MacBook Pro M1X thì AirPods 3 cũng sẽ là sản phẩm được mong đợi ra mắt trong sự kiện Unleashed thứ 2 ngày 18 tháng 10 tới.

AMD cho ra mắt card đồ họa Radeon RX 6600, giá từ 329 USD, đối thủ của RTX 3060

Previous article

Cách biến iPad thành một màn hình phụ cho máy tính Windows

Next article